tư duy seo khác biệt

tại khóa học SEO chuyên sâu (SEO Leader – SEO Manager)

tại khóa học SEO chuyên sâu
(SEO Leader – SEO Manager)

Eric Doan
Con đường đến với vị trí "thống soái" đương nhiên không hề dễ dàng và đối với ngành SEO thì khó khăn đó sẽ càng tăng lên gấp bội!
Muốn gặt hái thành công vang dội trên con đường chinh phục những đỉnh cao mang tên Google. Muốn vươn lên vị trí thống lĩnh, trở thành SEO Leader, SEO Manager?... chỉ có những kiến thức SEO căn bản thôi thì chưa đủ "xứng tầm" mà chúng ta cần phải có một chiến lược SEO thông minh hoàn hảo, một tư duy SEO khác biệt hoàn toàn và một giải pháp quản lý SEO tối ưu,...
 
Vậy đâu là "cánh cửa dẫn lối đưa đường" để bạn có thể tiếp cận được với các chiến lược SEO chuyên sâu đi trước thời đại, lối tư duy sắc bén của các Chuyên gia SEO mang tầm đẳng cấp thế giới?
 
Câu trả lời vô cùng đơn giản, hãy đăng ký ngay khóa đào tạo SEO chuyên sâu (SEO Leader – SEO Manager) tại Học Viện King World.
 

Khóa học SEO chuyên nghiệp, uy tín - Tư duy chiến lược SEO Global

 
Chúng tôi có thể khẳng định: Tại Việt Nam, King World là học viện đầu tiên đầu tư xây dựng và phát triển phương pháp giảng dạy trực quan theo Trường Phái: Tư Duy SEO Khác Biệt "Manager – Thinking – Smart", kết hợp với kinh nghiệm thực tiễn đã đúc kết trong quá trình thực hiện thành công hàng trăm dự án SEO lớn trong nước và quốc tế.
 
ai có thể tham gia khoá học
 
 
III. social
 
IV. hệ thống tư duy seo khác biệt
 
V. chiến lược tư duy seo khác biệt

 

hình ảnh hoạt động của King World
Chuyên gia SEO Eric Doan
Chuyên gia SEO Eric Doan
Image 02
Image 02
Image 03
Image 03
Image 04
Image 04
Image 05
Image 05
Image 06
Image 06
Image 07
Image 07
Image 08
Image 08
Tham gia tư duy SEO khác biệt
Tham gia tư duy SEO khác biệt "Manager - Thinking - Smart" rất đông
Nhiều chuyên gia SEO nổi tiếng tham dự
Nhiều chuyên gia SEO nổi tiếng tham dự
Training SEO cho phòng kinh doanh Toyota
Training SEO cho phòng kinh doanh Toyota
Training tư duy SEO khác biệt
Training tư duy SEO khác biệt "Manager - Thinking - Smart" cho Toyota Việt Nam
Training SEO chuyên sâu cho HDCGroup
Training SEO chuyên sâu cho HDCGroup
Offline: 07 yếu tốt cốt lõi trong tư duy SEO khác biệt
Offline: 07 yếu tốt cốt lõi trong tư duy SEO khác biệt
 
Có thể khẳng định rằng
Bằng tất cả những nỗ lực cố gắng, lối tư duy khác biệt cùng cam kết luôn sát cánh, hỗ trợ chuyên môn cho học viên gặp trở ngại trong quá trình
triển khai dự án SEO thực tế kể cả những dự án khó,... Học Viện King World luôn nhận được vô số phản hồi tích cực từ các học viên:
chia sẻ của học viên về king world
Mr. Văn Ngọc
Mr. Văn Ngọc
SEOer & Mod Forum SEO

Tôi là Nguyễn Văn Ngọc hiện đang là thành viên BQT IDVS hoạt động trong lĩnh vực BDS hơn 3 năm nay và hoạt động SEO website tìm kiếm khách hàng là chính. Nhờ học khóa SEO Chuyên Sâu của Thầy Eric Doan giúp cho tôi tự tin về kiến thức seo hơn và hệ thống lại những gì mà tôi học trên Forum. Bên cạnh đó là giúp cho tôi hiểu được nguyên lý SEO thế nào là đúng nghĩa Google và hiểu được các thuật toán nhanh nhất, đưa ra các chiến lược trong từng giai đoạn SEO phù hợp giúp cho các từ khóa lên TOP và trụ vững như mình đã vạch ra. Thực sự cảm ơn Thầy và khóa học giúp tôi có kiến thức sâu rộng và vững hơn rất nhiều để ngày càng thành công trên con đường kinh tế thị trường mở cửa như hiện nay.

Mr. Huy Võ
Mr. Huy Võ
CEO Agency Digital Marketing VIG

Khóa học SEO chuyên sâu của Anh Eric Doan đã giúp Mình lên được chiến lược SEO nhanh chóng và hiệu quả. Mình đã SEO lên TOP nhiều từ khóa nhưng vẫn đảm bảo tuân thủ các quy định của Google.

Mr. Thanh Tuấn
Mr. Thanh Tuấn
SEOer Leader King World

Sau 3 tháng học khóa SEO chuyên sâu của thầy Eric Doan mình đã thực sự lãnh ngộ được rất nhiều điều về thế giới SEO và cũng như học được nhiều kiến thức bổ ích từ thầy. Mình đã thật sự tự tin hẳn sau khi được tham gia khóa học và cũng như đã khá tự tin để bước vào thế giới SEO. Thật sự rất cám ơn thầy, nhờ có thầy mà Em đã hoàn toàn thay đổi.

Mr. Ngô Duy Lâm
Mr. Ngô Duy Lâm
Chủ Shop & MMO - SEO Master

Là một người kinh doanh tập trung trên môi trường Internet tôi hiểu rất rõ những giá trị mình sẽ nhận được khi "hợp tác" tốt với ông lớn Google. Những từ khóa tốt và đứng TOP quyết định hơn 50% thành công trong chiến lược kinh doanh. Do đó tôi đã chọn khóa học SEO chuyên sâu của Anh Eric Doan – Một người anh, một CEO và cũng là một SEO Manager nổi tiếng, để học tập kinh nghiệm và trải nghiệm mô hình hệ thống chiến lược: Tư duy SEO khác biệt “Manager – Thinking – Smart”. Có thể nói với sự hỗ trợ của hệ thống Tư Duy SEO Khác Biệt thì giờ đây tôi tự tin SEO dự án theo mô hình qua từng ngày và đạt được những gì tôi mong muốn nhất. Xin cảm ơn Anh Eric Doan với khóa học SEO chuyên sâu!.

Mr. Đình Tỉnh
Mr. Đình Tỉnh
SEO Leader

Bản thân Tôi là người từng theo học các khóa học SEO ở nhiều học viện SEO khác nhau vì sự đam mê của mình dành cho SEO, tôi cũng đã thực hiện nhiều dự án SEO nhưng thực sự cảm thấy hay và có thể áp dụng vào thực thế nhất là tư duy SEO khác biệt tại King World . Điều quan trọng, Anh Eric Doan thuyết phục tôi ở sự tận tụy, hết mình dành cho học viên, kỹ năng sư phạm và truyền đạt kiến thức của Anh tốt vô cùng. Những bài học mà Anh đào tạo chuyên sâu giúp Tôi có thể đánh thắng những dự án lớn với nhiều từ khóa khó cùng một lúc.

Mr. Lâm Dũng
Mr. Lâm Dũng
SEO Manager FirstCom Digital

Tham gia khóa học SEO chuyên sâu Tôi được tiếp cận theo hướng suy nghĩ mới - phương pháp SEO mới, bền vững - từng phần chi tiết rõ ràng. Và hơn thế nữa với hệ thống để quản lý những dự án thực tế được thực hành ngay tại lớp của Anh Eric Doan đã cho tôi những kinh nghiệm tuyệt vời mà chưa nơi nào đào tạo được như vậy

Lịch khai giảng bắt đầu:

Sài Gòn: 27/02/2022

Hà Nội: Chưa có lịch khai giảng cụ thể

Đà Nẵng: Chưa có lịch cụ thể

Cần Thơ: Chưa có lịch khai giảng cụ thể

Hải Phòng: Chưa có lịch khai giảng cụ thể

Địa Điểm Training Offline:

Sài Gòn: Lầu 2, Tòa nhà Kath Building - 102 Nguyễn Đình Chính, P.15, Q. Phú Nhuận, TPHCM

Hà Nội: Update sau

Đà Nẵng: Update sau

----------------------------------------------------
HỌC PHÍ SG: 12,000,000 VNĐ
HỌC PHÍ HN: 12,000,000 VNĐ
HỌC PHÍ ĐN: 12,000,000 VNĐ
----------------------------------------------------

CƠ HỘI VÀNG KHÔNG NÊN BỎ QUA!
Nếu chưa biết gì về SEO, học viên sẽ được đào tạo SEO căn bản hoàn toàn miễn phí trước khi tham gia khóa đào tạo SEO chuyên sâu (SEO Leader – SEO Manager) thuộc hệ thống tư duy chiến lược: Tư duy SEO khác biệt "Manager – Thinking – Smart".
Ngay bay giờ học viên sẽ được

+ TẶNG ngay 01 tháng sử dụng hệ thống Plan SEO + File Google Drive quản trị dự án SEO: Tư Duy SEO Khác Biệt "Manager - Thinking - Smart" giúp quản trị nhân viên, chiến lược và điều phối công việc trị giá 2,000,000đ nếu hoàn thành học phí trước 15/02/2022

 

Hãy nhanh tay đăng ký vì số lượng chỉ có hạn!
đăng ký khóa học seo chuyên sâu (seo leader - seo manager)
TƯ DUY SEO KHÁC BIỆT "Manager - Thinking - Smart"
ĐỊA ĐIỂM:
TPHCM
Hà Nội
Cần Thơ
Đà Nẵng
Chống spam *
48 + one =
Đăng ký
Xóa

 

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN NHƯ SAU:

Nội dung chuyển khoản:
VD: Tu duy SEO khac biet (0966345679)
Thay số điện thoại của Bạn vào nhé
để King World xác nhận thông tin.

Ngân hàng Vietcombank
STK: 0441 003 886 207
Chủ TK: Đoàn Minh Huân

Ngân hàng Techcombank
STK: 19035324641016
Chủ TK: Đoàn Minh Huân

Hotline:
0914 498 399
ArtSeed Design Co., Ltd
VPĐD: 84/23 Thích Minh Nguyệt, P.2, Q. Tân Bình, TP. HCM
Tel: (08) 6670 4858 - 6670 4829
Email: info@kingworld.vn
Website: kingworld.vn
CHUYÊN GIA ERIC DOAN
Khởi nguồn từ niềm đam mê vô tận và ước mơ từ nhỏ, chuyên gia Eric Doan (SEO - Online Marketing - Design) đã thành công rất nhiều dự án SEO lớn tại châu Âu và Việt Nam, xây dựng, triển khai chiến lược marketing tổng thể và phát triển thương hiệu số khắc sâu vào trái tim khách hàng. Eric Doan hiện là CEO ArtSeed Design (Slogan: Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công) và Học viện đào tạo KingWorld (Slogan: Tư duy không giới hạn). Chuyên đào tạo và xây dựng chiến lược SEO đỉnh cao thế giới tại Việt Nam. Eric Doan sống bằng niềm đam mê cháy bỏng với phương châm: Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ, “Dù khó khăn chông gai thì đừng từ bỏ ước mơ ấy - Bài viết trên báo doanh nhân 2013”, chính là nguồn cảm hứng khơi gợi niềm đam mê cho hàng trăm học viên theo học tại Học viện KingWorld.
Eric Doan
đăng ký khóa học seo chuyên sâu (seo leader - seo manager)