seminar: cách seo keywords khó & cực khó

【SECRET】 Huyền thoại SEO Eric Doan chia sẻ: Chiến lược Build Trust Rank

Training SEO System

Sử dụng hệ thống tư duy SEO khác biệt 'Manager - Thinking - Smart' tư duy Internal Links

(ngày đăng: 14/04/2015 - Số lần xem: 1.893)

Đây là phần hệ thống sẽ tư duy các tỷ lệ về Internal trên các dự án mà bạn đang triển khai đưa ra những chỉ số, những thống kê để bạn có kế hoạch điều chỉnh hoặc bổ sung phù hợp nhất.


% Internal Links: Phần này sẽ đưa ra tỷ lệ internal links trong site của bạn, tỷ lệ internal links đến từ những keywords nào, số lượng bao nhiêu và chiếm tỷ lệ bao nhiêu trên toàn site.
 


 

Bạn tiến hành nhập các thông số cần thiết để hệ thống tự động phân tích.
 
Dự án: Bạn nhập dự án cần phân tích internal links
 
Tiêu đề bài viết: Bạn nhập tiêu đề bài viết cần phân tích internal links.
 
Sau đó click Search, hệ thống sẽ tự động phân tích và đưa ra tỷ lệ cho bạn.
 
Nếu bạn muốn kiểm tra toàn bộ % internal links của dự án đó, bạn chỉ cần nhập Dự án sau đó click Search hệ thống sẽ phân tích.
 
 
Internal Link of Link: Phần từ duy thông minh sẽ giúp bạn phân tích được internal links của link SEO đó, có bao nhiêu internal links là links đến trỏ đến nó và có bao nhiêu internal links là links đi xuất phát từ links đó.
 


 
Bạn tiến hành nhập Dự án cần phân tích Internal links và nhập Tiêu đề bài viết cần phần tích, sau đó click Search, hệ thống sẽ phân tích và trả kết quả ngay lập tức cho bạn, dựa và những kết quả, để bạn có thể lên kế hoạch làm lại internal cho site một cách hoàn hảo nhất.
 
Links of many Pages:
 

 
Unavailable Incoming Links: Phần tư duy này, hệ thống sẽ tra cứu và hiện kết quả của những page trong site của bạn của có internal links trỏ đến.
 

 
Bạn chỉ cần chọn Dự án cần kiểm tra, chọn Hiển thị 5, 10 hoặc tối đa 50 sau đó click Search, hệ thống sẽ ra kết quả ngay lập tức.
 
Unavailable Outgoing Links:
 

 
Bạn nhập thông tin Dự án cần kiểm tra, chọn Hiển thị hệ thống tự động phân tích và trả kết quả ngay lập tức trong site đó, còn page nào chưa làm internal links hay không.
 
Incoming Links Quantity: Phần tư duy thông minh này, hệ thống sẽ quét dữ liệu và ra kết quả tổng số internal links là links đến một page trong Site của bạn.
 

 
Bạn cần nhập các thông số chính như sau:
 
Dự án: Bạn nhập dự án cần phần tích internal links là links đến.
 
Từ...Đến: Bạn nhập số lượng links đến để hệ thống phân tích.


Outgoing Links Quantity:
 


 

Phần tư duy này, hệ thống sẽ giúp bạn phân tích số lượng internal links là links đi trong mỗi bài viết để từ đó bạn đó có thể điều chỉnh một cách hợp lý nhất.

 

CHUYÊN GIA ERIC DOAN
Khởi nguồn từ niềm đam mê vô tận và ước mơ từ nhỏ, chuyên gia Eric Doan (SEO - Online Marketing - Design) đã thành công rất nhiều dự án SEO lớn tại châu Âu và Việt Nam, xây dựng, triển khai chiến lược marketing tổng thể và phát triển thương hiệu số khắc sâu vào trái tim khách hàng. Eric Doan hiện là CEO ArtSeed Design (Slogan: Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công) & Học viện đào tạo KingWorld (Slogan: Tư duy không giới hạn). Chuyên đào tạo & xây dựng chiến lược SEO đỉnh cao thế giới tại Việt Nam. Eric Doan sống bằng niềm đam mê cháy bỏng với phương châm: Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ, “Dù khó khăn chông gai thì đừng từ bỏ ước mơ ấy - Bài viết trên báo doanh nhân Việt Nam”, chính là nguồn cảm hứng khơi gợi niềm đam mê cho hàng trăm học viên theo học tại Học viện KingWorld.
Eric Doan
SEO KINGWORLD
VPĐD: 324/7 Hoàng Văn Thụ, P. 4, Q. Tân Bình, TPHCM (Ngay góc Út Tịch và Hoàng Văn Thụ)
Email: tuduyseokhacbiet@gmail.com
Website: tuduyseokhacbiet.artseed.vn
TƯ VẤN HỌC VIÊN