Ma Trận Social

Share tài liệu chi tiết về màu sắc trong quảng cáo - Ứng dụng thiết kế Banner Facebook

(ngày đăng: 26/11/2016 - Số lần xem: 6.542)
Đây là tài liệu chi tiết về các nguyên lý phối màu dùng trong quảng cáo, các Bạn có thể dùng kiến thức về màu sắc này để trang trí Banner Facebook đẹp lung linh & Bán được nhiều đơn hàng


Màu sắc trong thiết kế quảng cáo

Với hơn 2 tỷ hồ sơ phương tiện truyền thông xã hội giữa những tên tuổi lớn như Facebook, Twitter và Google Plus ... thông tin cá nhân của bạn được internet lan truyền nhanh một cách đáng kể. Bạn có một Profile với design chuyên nghiệp, những Banner thể hiện sản phẩm ấn tượng sẽ giúp tạo nên sự khác biệt lớn & kích thích khách hàng phái móc hầu bao.
 

Link download:  bit.ly/nghe-thuat-phoi-mau-trong-quang-cao
 

Hy vọng tài liệu này sẽ giúp các Bạn chốt thật nhiều đơn hàng
 

Eric Doan "Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ"

CHUYÊN GIA ERIC DOAN
Khởi nguồn từ niềm đam mê vô tận và ước mơ từ nhỏ, chuyên gia Eric Doan (SEO - Online Marketing) đã thành công rất nhiều dự án SEO lớn tại châu Âu và Việt Nam, xây dựng, triển khai chiến lược marketing tổng thể và phát triển thương hiệu số khắc sâu vào trái tim khách hàng. Học viện đào tạo KingWorld (Slogan: Tư duy không giới hạn). Chuyên đào tạo & xây dựng chiến lược SEO đỉnh cao thế giới tại Việt Nam. Eric Doan sống bằng niềm đam mê cháy bỏng với phương châm: Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ, “Dù khó khăn chông gai thì đừng từ bỏ ước mơ ấy”, chính là nguồn cảm hứng khơi gợi niềm đam mê cho hàng trăm học viên theo học tại Học viện KingWorld.
Eric Doan
ĐÀO TẠO TÀI NĂNG SEO KINGWORLD
VPĐD: 324/7 Hoàng Văn Thụ, P. 4, Q. Tân Bình, TPHCM (Ngay góc Út Tịch và Hoàng Văn Thụ)
Email: tuduyseokhacbiet@gmail.com
Website: tuduyseokhacbiet.artseed.vn

KHÓA HỌC BÍ QUYẾT CHIẾN LƯỢC TƯ DUY SEO KHÁC BIỆT

TƯ VẤN HỌC VIÊN