Kiến thức SEO

5 Yếu Tố Cần Thiết Để Khởi Nghiệp Online Thành Công

(ngày đăng: 23/04/2018 - Số lần xem: 5.671)

Bạn đang làm việc với 8 giờ mỗi ngày tại công ty, với một công việc khá nhàn rỗi và bạn đang muốn tìm thêm một nguồn thu nhập đó có thể là một công việc ngắn hạn hay dài hạn,  đó cũng có thể là một dự án kinh doanh nhỏ trên Internet, tuy nhiên bạn đã tìm hiểu trong thời gian khá dài nhưng chưa biết bắt đầu từ. Trong bài viết này, chúng tôi đã đúc kết những yếu tố cần thiết đã tạo nên cơ nghiệp Make Money Online trên Internet của nhiều học viên theo học tại Trung Tâm King World để bạn có thể tham khảo, cũng như sẽ có được định hướng đúng đắn trước khi bắt đầu một công việc mặc dù làm thêm nhưng đầy triển vọng này.

 

Bạn đang muốn kinh doanh trên internet phải không?

 

Những quan điểm chưa chính xác trong Kinh Doanh online

 

Để giúp bạn không bị lệch lạc từ khi bắt đầu chúng tôi thống kê 3 quan niệm khiến những người mới dấng thân trong lĩnh vực này bị ảo tưởng làm cho công việc kinh doanh khó lòng phát triển

 

+ Kinh doanh online không cần vốn: tôi cùng những người bạn của mình đã thử qua hàng chục công việc kiếm tiền trên Internet nghe rất nhiều người rỉ tai nhau kinh doanh online không cần vốn, bạn đừng tin nhé, dù ít hay nhiều, dù vần hành hệ thống bán hàng lớn hay nhỏ đều cần phải có vốn, bạn có thể khởi nghiệp không cần có sản phẩm, nhưng Vốn là phải có

 

+ Kiếm được tiền nhanh: trong giai đoạn hiện nay kiếm tiền nhanh trên Internet nó chỉ còn là những từ ngữ mật ngọt kích thích lòng tham của người đọc chứ nó không còn là sự thật như vài năm trước đây. Do đó bạn cần có sự chuẩn bị để không bị rơi vào cái bẫy của sự nản chí, vì thấy làm hoài mà không ra tiền.

 

+ Bán hàng online không cần phải học nhiều: chúng tôi thực sự không thích suy nghĩ này vì với công việc kinh doanh online chúng tôi đã kiếm được rất nhiều tiền, quan điểm của chúng tôi là làm bất cứ điều gì cũng phải học, đặc biệt là kiếm tiền, càng nhiều kiến thức bạn càng kiếm được nhiều tiền.

 

Kinh doanh Online cần phải có thời gian chứ không thể gấp 

 

Bạn lưu ý 3 quan điểm này, bạn đừng tin vào nó dù trong hoàn cảnh nào, nó chỉ làm cho bạn nhục chí khi không đạt được kết quả như ý, bạn hãy đọc và suy ngẫm các yếu tố bên dưới, bạn chỉ cần thực hành nhiều lần trong một thời gian từ 3- 6 tháng chắc chắn kết quả tốt đẹp sẽ đến với bạn:

 

5 Yếu Tố Cần Thiết Để Khởi Nghiệp Online Thành Công

 

Yếu tố 1- Ý tưởng kinh doanh: dù bạn kinh doanh online hay truyền thống thì ý tưởng kinh doanh vẫn là yếu tố cực kỳ quan trọng dẫn đường chỉ lối cho bạn đi đến thành công trong kinh doanh, nếu bạn tìm được một sản phẩm để kinh doanh phù hợp với nhu cầu của thị trường, thì chỉ cần bạn áp dụng thêm một chút kiến thức bán hàng, tiếp thị thì cũng đã đủ thành công rồi. Mời bạn xem thêm: Nên Kinh Doanh Mặt Hàng Gì Trên Mạng Dễ Kiếm Tiền Nhất

 

Yếu tố 2 - Vốn: không có tiền (hay còn gọi là vốn) thì hệ thống vận hành của công việc kinh doanh cũng không thể khởi sự, vậy bao nhiêu tiền thì có thể bắt đầu? Với một sản phẩm cho một thị trường ngách ít sự cạnh tranh thì vốn bạn cần chuẩn bị là từ 10 triệu đến 20 triệu là được. Các chi phí có thể bắt buộc phải có là: tên miền, hosting, chi phí làm website, học tập, chi phí tiếp thị, quảng cáo, chi phí trang trí sản phẩm...

 

Yếu tố 3 - Kiến thức: bạn không thể làm được điều gì vĩ đại nếu bạn không có tri thức, bán hàng online cũng vậy, để thành công bạn phải trang bị những kiến thức cần thiết như: cách đưa website lên Google, quảng cáo Facebook, quảng cáo Google Adwords, Email Marketing, Zalo Marketing...tuy bạn có thể học miễn phí trên Youtube nhưng những kiến thức đó không đủ giúp bạn đạt đến sự hiểu biết sâu rộng, thì bạn có thể đăng ký một khoá học tại các trung tâm để có Thầy dẫn dắt.

 

5 yếu tố giúp bạn kinh doanh online thành công

 

Yếu tố 4 - Thực chiến: sau khi bạn đã có đủ 3 yếu tố trên, bạn cần phải xắn tay áo lên bắt tay vào thực hành, từng bước một, có thể là nó khó giai đoạn ban đầu nhưng dần bạn sẽ quen, lúc đầu không ai mua hàng của bạn, vì bạn viết bài quảng cáo không  được hay, nhưng sau đó bạn sẽ bán được nhiều hàng hơn, nhờ bạn viết đi viết lại bài quảng cáo. Bạn cần nhớ rằng để giỏi thì phải làm.

 

Yếu tố 5 - Rút Kinh nghiệm: yếu tố cuối cùng là thời gian, hạt lúa từ lúc gieo hạt cho đến khi thu hoạch mất khoảng 3 tháng, nếu chỉ trong một tháng thì không thể nào thu hoạch, vì vậy để bạn có được những đơn hàng đầu tiên bạn không được gấp, mà phải có thời gian bạn làm sau đó rút kinh nghiệm, sau đó tiếp tục làm thì mới mong công việc của bạn có được kết quả tốt.

 

Hi vọng qua 5 yếu tố này, đã giúp bạn có được con đường rõ hơn trước khi bắt tay vào công việc kinh doanh online đầy triển vọng này.

 

30s giới thiệu về King World:

 

King World là trung tâm đào tạo SEO với khoá học Tư Duy SEO Khác Biệt hàng đầu tại Việt Nam với sự dẫn dắt của Thầy Eric Doan, sẽ phù hợp cho bất kỳ ai đang muốn kinh doanh online, bán hàng trên mạng  muốn đưa website lên của Google. Chúng tôi cam kết đào tạo để bạn thành công trong lĩnh vực này. Để tìm hiểu thêm bạn hãy bấm vào đây: 

CHUYÊN GIA ERIC DOAN
Khởi nguồn từ niềm đam mê vô tận và ước mơ từ nhỏ, chuyên gia Eric Doan (SEO - Online Marketing) đã thành công rất nhiều dự án SEO lớn tại châu Âu và Việt Nam, xây dựng, triển khai chiến lược marketing tổng thể và phát triển thương hiệu số khắc sâu vào trái tim khách hàng. Học viện đào tạo KingWorld (Slogan: Tư duy không giới hạn). Chuyên đào tạo & xây dựng chiến lược SEO đỉnh cao thế giới tại Việt Nam. Eric Doan sống bằng niềm đam mê cháy bỏng với phương châm: Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ, “Dù khó khăn chông gai thì đừng từ bỏ ước mơ ấy”, chính là nguồn cảm hứng khơi gợi niềm đam mê cho hàng trăm học viên theo học tại Học viện KingWorld.
Eric Doan
ĐÀO TẠO TÀI NĂNG SEO KINGWORLD
VPĐD: 324/7 Hoàng Văn Thụ, P. 4, Q. Tân Bình, TPHCM (Ngay góc Út Tịch và Hoàng Văn Thụ)
Email: tuduyseokhacbiet@gmail.com
Website: tuduyseokhacbiet.artseed.vn

KHÓA HỌC BÍ QUYẾT CHIẾN LƯỢC TƯ DUY SEO KHÁC BIỆT

TƯ VẤN HỌC VIÊN